Thanh Phong tiếu Diên Vỹ – Chap 29

Chen chân mãi, xuyên qua đám người, nghe ngóng tin tức Diên Vỹ cuối cùng hiểu được nguyên nhân giao thông bế tắc. Hóa ra trong đội ngũ của Kiều Kiều có thêm một người mới, lại chính là người đang đứng đầu bảng xếp hạng, đẹp trai cũng vào loại số 1 Suất tuyệt thiên hạ. khó trách các cô gái xinh đẹp hưng phấn vây quanh bốn phía. Trong game cao thủ luôn đặc biệt bị truy bám, huống chi cao thủ lại còn đẹp trai.

Kiều kiều nhìn thấy Diên Vỹ, vui vẻ phất tay.

Ánh mắt bốn phía lập tức nhìn qua Diên Vỹ, nhìn đến nỗi Diên Vỹ phát run, phải nháy mắt ra hiệu mọi người đi vào quán ăn rồi tính tiếp.

Mấy người nhanh chóng tiến vào, tìm một chỗ yên tĩnh ngồi xuống. Kiều Kiều như trước vẫn giữ bộ dáng đại tỷ hiền lành, bắt đầu giới thiệu Diên Vỹ cùng Suất tuyệt thiên hạ, nghe xong giới thiệu mới biết, hóa ra Suất tuyệt thiên hạ chính là em họ của Kiều Kiều, hèn chi bọn họ đi cùng nhau.

Không thể không nói, Suất tuyệt thiên hạ thực sự nhìn rất tuấn tú. Mi mắt anh tuấn, mũi cao, ngạo khí trầm mặc, cả người nhìn qua lạnh lùng, hiện tại nữ sinh đều thích dạng này, vừa rồi vây quanh chẳng phải toàn nữ sinh sao. Diên Vỹ nhìn hắn vài lần, rồi quay qua cùng bọn Kiều Kiều hàn huyên đủ thứ chuyện. Kỳ thật bởi vì chuyện Thanh Phong bị giáng cấp, nàng tự động đối với người “cướp” vị trí nhất của Thanh Phong không có hảo cảm gì.

Suất tuyệt thiên hạ vừa uống trà vừa quan sát Diên Vỹ. Lúc trước, hắn nghe chị họ luôn miệng khen Diên Vỹ, nói gì mà thân thiện, có khí chất, đẹp như thơ họa gì gì nữa. Đừng thấy chị hắn bình thường tính cách ôn hòa, nhưng mắt nhìn rất cao, từ nhỏ đến lớn, hắn lần đầu tiên thấy chị ấy cùng một cô gái lại hợp ý như vậy, do đó nghe nói bọn họ hẹn gặp nhau, hắn cũng tò mò đi theo. Cảm giác đầu tiên là không tệ lắm, là một cô gái xinh đẹp, dáng người thanh mảnh như liễu, khí chất thanh nhã. Nhưng mà sao trong ánh mắt nàng nhìn hắn có phần thản nhiên không kiên nhẫn và phản cảm.

Phản cảm? Thật là phản cảm?

Như thế nào lại phản cảm được? Không phải hắn tự tin, lấy dáng người và tướng mạo cảu hắn, dù sao cũng mê đảo được bao nhiêu cô gái. Nhưng mà người kêu Diên Vỹ ngồi trước mặt này, đối với hắn thật lãnh đạm nha! Kỳ quái, chẳng lẽ mị lực của hắn giảm rồi?

Trong lúc Suất tuyệt thiên hạ đang rối rắm suy nghĩ, Diên Vỹ cùng Kiều Kiều đã nói xong rồi, đoàn người đang thương lượng kế tiếp làm cái gì!

“Diên Vỹ, nàng bao nhiêu cấp rồi?” người hỏi là tiểu đạo sĩ thanh tú Võ cuồng loạn thiên, vừa rồi vội vã đi vào, bọn họ còn chưa tổ đội kịp, nên không thấy cấp bậc của Diên Vỹ.

“23”

Mấy thanh âm vang lên, nghe chừng hết hồn: “Lần trước không phải nói 21 sao?”

“Uh, không cẩn thận làm một nhiệm vụ, phần thưởng rất phong phú.” Diên Vỹ ngượng ngùng sờ sờ đầu.

Bọn họ đồng thời ai oán nhìn nàng: “Ngươi thật không cho chúng ta sống mà.” Bọn họ mấy người hợp nhau đánh quái, vậy mà lại không thăng nhanh bằng tiểu thầy thuốc nàng.

“Nếu chúng ta đều trên cấp 20, không bằng đi vào bản sao quặng mỏ đi.” Võ hồn yên lặng đề nghị, cấp 20 có cái bản sao quặng mỏ, đánh quái hạn chế. Mỗi ngày có thể làm một lần, kinh nghiệm rất phong phú, còn có thể lấy được các loại tài liệu quý hiếm, chính là bản sao mà những người khoảng cấp 20 thích chơi nhất. nhưng mà chỗ đó công kích của quái tương đối cao, không có thầy thuốc không thể đi vào.

“Ý kiến hay!” Kiều kiều lập tức hùa theo.

“Ta thì sao?” Suất tuyệt thiên hạ hỏi, mấy người này thảo luận rõ ràng quăng hắn qua một bên.

“Ak, ngươi cấp 30, theo chúng ta tham cái chi?” Võ cuồng kỳ quái nhìn hắn, kinh nghiệm chỗ này cho người cấp 20 thì ok, chứ đối với người cấp 30 chỉ là mưa bụi, dùng đến làm gì.

“Ta nhàn rỗi, phát huy tinh thần giúp đỡ, giúp chị ta một phen, không được à?” Suất tuyệt thiên hạ lạnh lùng nhìn hắn.

Mọi người không nói gì, nhưng mà rất vui vẻ, có cao thủ tương trợ ai mà không vui. Vừa rồi cũng chỉ là sợ hắn luyện cấp bị chậm trễ, thuận tiện hỏi một chút thôi, nếu chính hắn muốn đi, ngu gì mà từ chối.

“Đi, mọi người trước chuẩn bị một chút, sau đó cùng đi làm nhiệm vụ.” Kiều Kiều nói.

“Uh, ta đi trước học một chút kỹ năng.” Diên Vỹ sau khi lên cấp 20 còn không có học qua kỹ năng thiên sư a.

“Tiểu Suất, ngươi hỗ trợ Diên Vỹ đi, nàng không quen đường.” Kiều Kiều ra lệnh cho em của mình, khả năng đi đường của Diên Vỹ , nàng quả thực lãnh hội, vẫn là kiếm người làm kim chỉ nam cho an toàn.

“Không cần a!” Diên Vỹ xấu hổ “Ta có Tiểu Tuyết mà!”

Đáng tiếc kim chi nam đại nhân đã lạnh lùng đứng dậy “Đừng lắm chuyện, đi thôi. Đừng phí thời gian của mọi người!”

Chết tiệt nha!

Diên Vỹ chán nản, đáng tiếc bị hắn làm cho không còn đường nói, chỉ có thể ngoan ngoãn đuổi theo. Chính là ý nghĩ không ưa hắn càng nhiều thêm một chút!

 

11 responses to “Thanh Phong tiếu Diên Vỹ – Chap 29

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s