Thanh Phong tiếu Diên Vỹ – Chap 30

Có suất tuyệt thiên hạ dẫn đường, Diên Vỹ thuận lợi tìm được đạo sư chức nghiệp của mình, học xong kỹ năng mới cấp 20 của thiên sư: “Hồi xuân đại địa.” Đó là kỹ năng thêm máu cho nhóm, Diên Vỹ luyện tới tầng cao, có thể thêm 300 máu cho 6 người, thời gian phục hồi là 10 giây.

Diên Vỹ hiện tại cấp 23, huyết lượng là 1300, bởi vì có trang bị thêm huyết, đối với những người ngang cấp cũng tương đương, ví dụ Kiều Kiều bọn họ cũng có 1000 huyết, như vậy tính ra kỹ năng nhóm nay không tồi, chỉ là thời gian phục hồi hơi dài.

Dọc đường đi Suất tuyệt thiên hạ chỉ im lặng, một bộ dáng lạnh lẽo không để ý tới ai. Diên Vỹ chính là một người yên lặng, lúc trước ở cùng Thanh Phong, nói có vẻ nhiều là do Thanh Phong thường xuyên khơi chuyện. Hiện tại xem cái người bên cạnh, bày ra vẻ chớ sinh sự, nàng tự nhiên cũng không chủ động nói.

Hai người cứ như vậy im lặng đi.

Kỳ thật, Suất tuyệt thiên hạ rất buồn bực, bình thường hắn càng bày ra bộ dạng lạnh lùng thì các cô gái đi cùng càng muốn nói chuyện với hắn, bởi vậy líu ríu cùng nhau, nói đủ thứ làm hắn nhàm chán, nhưng mà bây giờ muốn cùng cô gái đi cạnh nói gì đó, người ta lại không quan tâm hắn.

Nghẹn nửa ngày, Suất tuyệt thiên hạ rốt cục phải phun ra: “Pháp trượng của nàng rất tốt! … Đánh được? Hay là mua?”

Diên Vỹ liếc hắn một cái, thản nhiên nói: “Bạn cho.”

Chỉ nói một câu bình thường, lọt vào tai Suất tuyệt thiên hạ lại biến nghĩa. Hảo cảm vốn có với nàng lập tức tan mất, hắn cười châm chọc, hừ nhẹ một tiếng: “Con gái xinh đẹp chơi game thiệt may à, tùy tiện đưa mắt một cái, cười tươi rói thì tự động có trang bị dâng tới miệng.” Hắn bị vây quanh bởi rất nhiều nữ nhân, nào gọi đại ca, soái ca loạn cả lên, đơn giản chính là muốn được hắn cho này kia, trong hiện thực, tư duy con người như vậy không nói, không nghĩ tới trong game cũng mặt dày vô sỉ.

Mới nghe một câu, Diên Vỹ đã nhíu mày, không khỏi mỉa mai đáp lại: “Nam nhân không phải cũng là bị coi thường, cam tâm tình nguyện à.”

Thật là, hai câu nói không dễ nghe chút nào, hai người trừng mắt nhìn nhau, hừ một tiếng, quay đầu không ai để ý ai. Thật ra Diên Vỹ bị oan mà, nàng nhận của Thanh Phong, tất cũng bù cho anh ít nhiều.

Đến điểm hẹn, Kiều Kiều rõ ràng cảm thấy không khí giữa hai người không tốt, nhìn qua nhìn lại bọn họ mới hỏi: “Tiểu Suất, ngươi thật muốn đi à? Phải tốn nửa ngày đó!”

Suất tuyệt thật ra đang định đổi ý, nhưng lại thấy biểu tình đuổi khách của Diên Vỹ, lời nói tới miệng lại đổi: “Đương nhiên đi, sao lại không, ta sợ có người trong đội không muốn, chứ nên có ta đi hỗ trợ chứ.” Ngữ khí rất khiêu khích, Diên Vỹ nghe được không nói gì, thằng nhóc này thoạt nhìn 24, 25, còn nhỏ hơn nàng, thái độ sao lại vô lễ quá.

Mặc kệ hắn, “chúng ta đi thôi!”

Bọn họ cùng vào bản sao, nhìn khắp nơi là động, mỏ quặng, hoa cả mắt.

Diên Vỹ có điểm hưng phấn, nàng là lần đầu tiên vào bản sao, tay cầm pháp trượng, vui tới nổi có chút run run, ngay lập tức gọi Tiểu Tuyết ra, nhưng Kiều Kiều lại nói: “Diên Vỹ, đùng để Tiểu Tuyết đánh quái, nơi này quái kháng băng rất cao, để cho nó làm cái khác đi.”

Diên Vỹ gật đầu, xem ra Tiểu Tuyết anh hùng không có đất dụng võ, nói lại với nó mấy câu, nó cũng ngoan ngoãn gật đầu, tuy rằng kiêu ngạo nhưng đúng thời điểm cũng rất biết làm đẹp mặt Diên Vỹ nha.

Quay đầu lại thấy Suất tuyệt thiên hạ cũng có sủng vật, lại là một con sói đen, ánh mắt xanh lè, bộ dáng hung hãn, Diên Vỹ thấy rất sợ. Nhìn lại bộ dáng chủ nhân của nó, quét quét kiếm, giống như hổ ra khỏi chuồng, hai tên này ở cùng một chỗ, giống như hổ sói à, Diên Vỹ thấy nên tránh xa thì hơn.

Quặng mỏ này phân ba tầng, mỗi tầng lại khó hơn, hai tầng đầu là quái hải dương, tầng thứ ba là Boss chủ. Rất nhiều đội đi qua được tầng một nhưng không qua nổi tầng hai. Vì sao? Tầng 1 là quái không chủ động công kích, ứng phó tốt là qua được, tầng hai lại là quái chủ động, không cẩn thận liền bị thủy triều bao phủ, cũng may bản sao này, cũng không định là phải giết hết quái, mà là giết bao nhiêu thưởng bấy nhiêu, bởi vậy bọn họ đi tới, gặp quái nào giết quái đó.

“Nè, chuyên tâm thêm máu đi.” Diên Vỹ vừa ngẩn ra, lại bị một tiếng nói không kiên nhẫn nhắc nhở, bất mãn nàng trừng mắt nhìn người nói là Tiểu Suất, sau đó ném qua một cái hồi xuân thuật. Hiển nhiên thằng nhóc này đang muốn đại khai sát giới, một người đánh 10 quái, những người khác đều hâm mộ, cấp 30 có khác, bọn họ 1 người 1 quái cũng chỉ có thể cố gắng hết sức, dù sao toàn là quái tinh anh, nếu không thì cũng đâu có thưởng nhiều kinh nghiệm vậy.

Thấy mọi người máu giảm rất nhanh, Diên Vỹ không dám phân tâm, quả nhiên là bản sao khó, máu bị mất nhiều ghê!

Quăng ra mấy cái phù chú quần thể mới câu được gần đây, lại thêm huyết, bỏ thêm phòng bị, thêm công kích, lại cho mỗi người một viên thuốc kháng băng, quái trong động này đều là công kích có thuộc tính băng.

Thuốc kháng băng thật là tốt, mấy người liền cảm thấy ngay sau khi quái đánh tới, máu giảm đi ít hơn, mặt mày vui vẻ, động tác cũng lên rất nhiều.

Trong lòng hớn hở, Võ hồn yên lăng nói một câu: “Trong đội có Diên Vỹ như có bảo vật vậy.”

Suất tuyệt thiên hạ nghe xong cũng thấy hơi khó chịu, nhưng hắn cũng rất ngạc nhiên, Diên Vỹ có rất nhiều đồ tốt, hiện tại người chế phù chú còn ít, phù bán rất đắt, không nghĩ tới nàng dùng rất thoải mái, miễn phí cung cấp. Hơn nữa, kỹ thuật thêm máu của nàng cũng không kém như mình nghĩ. Hắn nguyên tưởng rằng, cô gái có khí chết này, chắc cũng giống mấy nàng xinh đẹp khác, ngoài làm nũng thì kỹ thuật không ra gì. Nhìn định vị của nàng, thời cơ thêm huyết, kĩ năng lựa chọn đểu chuẩn, còn có phong phạm cao thủ.

Kỳ thực kỹ năng Diên Vỹ không tốt tới vậy, nhưng mà được Thanh Phong chỉ cho, qua thời gian tăng rất nhanh a.

Quả nhiên ở cạnh Thanh Phong Đại thần chính mình cũng có chút tiên khí, Diên Vỹ vui vẻ nghĩ.

Suất tuyệt thiên hạ hiển nhiên cũng là người có chức nghiệp che dấu, nhìn uy lực của hắn, quái đều bị đánh văng ra xa, uy lực đạo sĩ thường không so sánh được. Tiểu đạo sĩ Võ cuồng hâm mộ tới mắt lóe ra sao.

Rốt cục, hắn nhịn không được mà hỏi: “Tiểu Suất, che dấu chức nghiệp của ngươi là gì?”

9 responses to “Thanh Phong tiếu Diên Vỹ – Chap 30

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s