Thanh Phong tiếu Diên Vỹ – Chap 33

Trong cuộc sống chuyện bực mình nhất đại để chính là gặp phải người không muốn gặp, lại còn đứng ngay trước mặt, mà mình muốn đuổi là chả làm sao đuổi được!

Sau khi bụi não tan hết, Diên Vỹ lại bình tĩnh lạnh lùng, nhìn người trước mặt mừng như điên chào hỏi mình.

Đúng vậy, Lưu Vân mà bọn họ chờ, chính là Mục Thiếu Vân.

Mục Thiếu Vân có điểm kích động, cảm xúc nhộn nhạo, rất muốn chạy qua nắm tay Diên Vỹ, nhưng mà vì ánh mắt băng giá của nàng mà đành kiềm lại. Hắn trăm vạn lần không nghĩ, người mà mình tìm mãi lại gặp được trong game, bằng một cách rất bất ngờ. Xưa nay hắn bình tĩnh nổi tiếng mà giờ này tay chân đều run rẩy.

Hắn sợ nàng bỏ của chạy lấy người, nên càng không dám tiến lên, chỉ gắng bình tĩnh mà nhìn. Nhu tình trong mắt như sóng, chỉ hy vọng có thể làm mềm sắc mặt lạnh lẽo của Diên Vỹ.

Không khí quá kỳ lạ, mấy người bên cạnh đương nhiên nhận ra, Suất tuyệt nhíu mày: “Sao thế, các ngươi quen nhau à?”

Mục Thiếu Vân vừa há mồm tính nói, Diên Vỹ đã nhanh hơn một bậc: “Là bạn học cũ.” Đôi mắt đẹp tối lại, thâm trầm lạnh lùng, nàng là người rất quyết đoán, nếu buông xuống rồi thì coi như chưa bao giờ nhặt lên. Nàng không có cái bụng lớn, không thoải mái mà nuốt trôi tha thứ cho hắn, trong game ảo còn nói cái gì tình yêu xa xưa, chỉ là bạn thôi.

Bạn học, nói vậy là còn có chút hòa khí với hắn.

Mục Thiếu Vân trong lòng nặng nề, cả người cả tim đều đau, bạn học cũ, nàng thật nghĩ vậy ư???

“Được được, quen là tốt! chúng ta nhanh xuất phát đi!” Linh lung nói, trong lòng thầm vui vẻ, quan hệ hai người này không đơn giản nha.

Trong bầu không khí kỳ quái, cả đội xuất phát đi tìm boss!

Củ hành vừa đi vừa giải thích “Boss này ở trong sơn động, vị trí khá bí ẩn, ta nghĩ hiện nay rất ít người chơi biết, ta lần đó vô tình đi ngang nhìn thấy, liền ghi nhớ thật kỹ vị trí.”

Suất tuyệt thiên hạ nhìn Lưu Vân, nhìn kỹ lại càng trầm mặc, hiện tại Diên Vỹ càng lúc càng lạnh lẽo như băng, trong lòng thật thắc mắt đủ điều. Vì sao Lưu Vân dùng ánh mắt đau buồn bất đắc dĩ mà nhìn Diên Vỹ? Vì sao biểu tình của Diên Vỹ lại lạnh lùng thế? Hai người này chỉ đơn giản là bạn học ư? Vấn đề trong lòng càng lúc càng nhiều, trái tim vốn vững như đá tảng cũng bắt đầu có chút phiền hà.

Đi được khoảng 10 phút, đến trước sơn động mà Củ hành nói, lại ngoài ý muốn mà phát hiện có một đội khác ở cửa.

Củ cải sửng sốt: “Xong rồi, có người giành trước.”

“Còn không có à, xem bộ dáng hồi hộp kia, hẳn là chưa vào đi!” Mục Thiếu Vân bình tĩnh phân tích.

Trong lúc bọn họ nói chuyện, đội người kia đã phát hiện thấy họ, một người vẻ mặt dễ gần, vẻ hiền lành thật thà tới, nói: “Các bạn cũng đến đánh boss à? Hay là đi cùng nhau đi!”

Mấy người nhìn nhau, có chuyện tốt vậy sao? Tình hình chung là đụng tới boss đều là chuyện huyên nào, mọi người điên cuồng giành, Suất tuyệt liền không khách khí nói: “Không cần, một boss mà nhiều người đánh, đánh xong phân chia thế nào?”

Phía sau Anh Trai Thiệt Thà, một người anh tuấn nhưng có điểm cà lơ phất phơ đi tới: “Ê, Kỵ binh đá sắt kia, ta đã nói ngươi, làm như ai cũng có cái bụng tốt như ngươi, có boss mà không giành thì ta đi đầu xuống đất.” (Anh này đá đểu!!! Haha, mà ta thích)

Kỵ binh giang hồ nhíu mày, trong game lắm chuyện, mọi người vì tranh boss chém giết loạn xà ngầu. chỗ này có hai đội, nếu đội nào muốn độc chiếm boss lại phải đem đội kia xử lý!! Hắn vốn thấy boss này rất lợi hại, bằng vào đội mình mấy người làm cũng khó, nên mới nghĩ mời đội mới tới cùng làm, cùng lắm rơi ra cái gì thì chia đều, đáng tiếc người trả lời, ngữ khí nghe ra thật không tốt đẹp gì!

“Boss này rất lợi hại, đừng thấy nó cấp 30, lúc trước có một đội lúc đánh nó, không cẩn thận kích phát tiến hóa của nó, hiện giờ nó đã cấp 40 rồi, một đội làm cũng khó làm xong, mọi người cùng nhau hợp tác, nắm chắc thời cơ đi.” Tuy rằng nụ cười vẫn còn ôn nhu khuyên bảo, nhưng trong mắt Kỵ binh giang hồ đã hiện lên ý lạnh.

Suất tuyện thiên hạ cười lạnh, vô cùng tự tin nói: “cho dù là cấp 40 thì sao, các ngươi sợ chúng ta không sợ, không muốn chết thì đi đi.”

Lời nói kiêu ngạo này làm Diên Vỹ túa mồ hôi a, người ta tốt xấu gì lời nói cũng thật lịch sự. Tên kiêu căng này không cảm kích còn đi khiêu khích! Tuy rằng vì tranh boss cũng khó trách nhưng họ nói có đạo lý, nếu để boss giết hết, chi bằng hợp nhau mà giết nó. Huống chi boss cấp 40, mấy mống này hệ số khó khăn sẽ lớn bao nhiêu!

Tục ngữ có câu Lời nói giết người, tình hình trước mắt quả là minh chứng rõ ràng. Lời kiêu ngạo của Tiểu Suất làm cho hai bên căng thẳng, tay ai cũng rục rịch sờ binh khí.

Đúng lúc này trong đội đối phương lóe lên ánh sáng trắng, thêm một người, xem ra bọn họ mới vừa tổ đội xong. Người mới đến chưa cần hiểu sự tình, chỉ nhìn thấy Diên Vỹ.

Trong lòng vui sướng lập tức gọi: “Diên Vỹ”

Diên Vỹ sửng sốt, sau đó rất vui vẻ đáp lại “Thanh Phong, sao ngươi cũng ở đây?” Tiểu Tuyết lại còn nhanh hơn, nhảy phốc một cái, chạy qua Kì Mặc, ôm nhau té cù trên đất.

Hóa ra có quen biết, hai đội liền dừng lại, tay cầm vũ khí cũng buông lỏng!

Suất tuyệt cùng Lưu Vân đồng thời bị nụ cười tươi như hoa nắng của Diên Vỹ làm cho trái tim rỉ ra dấm chua! Ai đây chứ? Diên Vỹ vừa rồi vẫn chưa hòa nhã lại, thằng cha này vừa lộ diện đã làm nét mặt nàng biến chuyển như trăm hoa đua nở vậy!

Thanh Phong vừa nãy nhận được tin của Đạp huyết Vô ngân, biết hai đội tranh boss sắp khai chiến, định chạy tới cứu viện, nhưng vừa thấy trong đội kia có Diên Vỹ, haha, anh chàng này rất gian, lập tức thay đổi như chong chóng: “Kỵ binh, sao lại thế này được! Không nhìn thấy chị dâu ngươi trong đội bọn họ sao, còn so đo gì, boss này tính cho bọn họ đi, chúng ta trợ thủ thôi là được.”

Bọn Kỵ Binh mặt đen sì.

Không hổ là Lão Đại Thanh Phong, rất gian tà, vừa rồi còn đáp nào là “gặp thần giết thần, gặp Phật giết Phật!” điệu bộ tắm máu thiên hạ, bây giờ thấy người đẹp liền trưng ra một mớ nhân tình!!!

Nhưng mà, chị dâu đó nha! Dáng điệu và khí chất quả nhiên không sai!

Mấy người kia lập tức thức thời, cười nhận: “Ngại quá, hiểu lầm rồi, hắc hắc, chào chị dâu.”

Diên Vỹ choáng váng, tên này lại làm đảo lộn rồi, hung hăng nhéo cánh tay Thanh Phong một cái, vội vàng giải thích: “Chị dâu gì chứ, đừng nghe hắn nói nhảm, đây là chơi game, người này toàn vớ vẩn, mở miệng là nói linh tinh, các ngươi đừng tin.”

Thanh Phong vừa rồi nói thật hay nói giỡn cũng được, nhưng nhìn thấy Suất tuyệt và Lưu vân sắc mặt biến hóa, trong lòng liền căng thẳng, lập tức cảnh giác. Hai người này nhìn phong độ nha, còn vẻ mặt biểu tình thật đáng ngại, mới rời ra hai ngày đã có tình địch. Đầu óc khôn khéo nhanh chóng chuyển động, Thanh Phong ôm tay giả vờ trách: “Tay nàng lợi hại quá đi, quan hệ chúng mình cho dù nàng không nhận cũng đừng bạo lực chứ, vu oan cho ta không được a!”

Diên Vỹ không nói gì, nàng làm sao lại quên chứ, nói công phu võ mồm, mười cái miệng nàng cũng không phải đối thủ của Thanh Phong, nhưng mà ngoài miệng oán trách, còn có vẻ tức giận, nhưng thấy Thanh Phong nàng vẫn thật vui vẻ.

17 responses to “Thanh Phong tiếu Diên Vỹ – Chap 33

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s