Thanh Phong tiếu Diên Vỹ – Chap 34

Tiểu yêu Linh Lung nhìn quanh một vòng, một đám trai đẹp, phong vị không giống nhau, nhưng mỗi người mỗi vẻ, thật là đã mắt nha!

Đương nhiên, phong độ nhất vẫn là Tiểu Suất!

Nàng nhìn Tiểu Suất, khuôn mặt tràn ngập tình yêu lung linh ánh hồng.

Bởi vì lời của Thanh Phong rất tử tế, lại thêm anh là bằng hữu của Diên Vỹ, hai đội liền thôi không nổi lửa chiến tranh nữa. Suất tuyệt có không thích cũng không nói gì được. Đương nhiên cũng không thể như lời Thanh Phong, thật sự bảo bọn hắn trợ thủ. Cuối cùng hai đội thương lượng, cùng nhau đánh quái, được gì thì chia đôi.

Kỵ binh Giang hồ thầm bội phục Thanh Phong, lão Đại thiệt giảo hoạt quá đi, chiêu lấy lùi làm tiến hay thật, tung ra đúng lúc.

Thanh Phong lấy ra một cái nhẫn khảm đá lục bảo đưa cho Diên Vỹ: “Tăng thêm 10% màu xanh, ta nhìn thấy liền nghĩ ngay là hợp với nàng” (Tặng nhẫn, aaaaaaaaaaaaaa, nhẫn kìa, Phong ca nha, gian quá, hehe)

Diên Vỹ nhận, cũng tự nhiên đưa cho anh hai viên bảo thạch cấp 4: “Ngươi không phải nói đi làm nhiệm vụ à? Sao lại tới đây?”

“Đừng nói nữa, lúc vào bản sao làm mới phát hiện thiếu một vật phẩm dẫn.”

“Haha, ngươi cũng phạm sai lầm nhảm nhí như vậy.”

“Thiên tài còn sai mà, huống chi ta không phải thiên tài.”

“Khiêm tốn ghê, vậy ta làm trí tuệ của ngươi.”

“Haha, ý tưởng này hay à, đồng chí Diên Vỹ cứ phát huy.”

>_< Diên Vỹ im lặng.

Thanh Phong đại thần quả nhiên vô địch!

Hai người tán gẫu vui vẻ, gặp Thanh Phong, lời nói của Diên Vỹ không tự giác cũng có điểm đùa giỡn. Suất tuyệt và Lưu Vân nhìn, trên mặt mây đen che phủ, chắc sắp mưa rào sấm chớp luôn, định mở miệng nói chen vào, nhưng lại không chen nổi.

Cuối cùng có Sứ giả Thượng đế mặt nghiêm trang, đi qua: “Chị dâu, thưởng cho em một viên bảo thạch thuộc tính kim đi! Vũ khí của em còn thiếu một viên gắn lên nè!”

Diên Vỹ thở dài, lục ra ba viên bảo thạch tính kim còn lại, đưa cho anh chàng có vẻ mặt đáng thương: “Nè, xin ngươi đó, bỏ hai chữ đầu đi …” Ai da, trong sạch của nàng, sớm muộn gì cũng hủy trong tay tên Thanh Phong kia.

Thay trang bị, thêm trạng thái, một đám người rốt cục hùng dũng oai vệ hiên ngang đi vào sơn động.

Thú Ngân Thảo a!

Rất to lớn nha!

Nhìn con boss thân cao bốn năm thước, cả người đầy dây sắc màu xanh lá quấn quanh, nó đang say ngủ mà đoàn người cũng không nhịn nổi hấp hơi khí lạnh!

Thừa lúc boss còn chưa tỉnh, mọi người liền thương lượng một chút kế sách, Đạp huyết lấy ra một cuốn sách nhỏ, tự nhiên giới thiệu lí lịch của boss.

“Thú Ngân thảo, boss cấp 30, lượng máu khoảng 20.000 gì đó, công kích thuộc tính mộc, kỹ năng thường dùng là triền đằng thuật (kỹ năng trói), nhưng lại có thêm kỹ năng mê man, đương nhiên thông tin tình báo của ta là lúc hắn chưa có tiến hóa, tiến hóa rồi thì chắc là càng khó bắt đây.”

Trong đội hiện nay cấp bậc cao nhất là Suất tuyệt, hắn vốn là người tự tin, lại còn tự cao tự đại, đã rất tự giác phong mình làm chỉ huy “Đi thôi, nếu đã biết thông tin về boss, vậy phân công cho mọi người nhé!”

Diên Vỹ khóe mắt nheo lại, thằng nhóc này nói chuyện không cần biết người khác nghĩ gì, Thanh Phong tốt xấu gì cũng là người đứng đầu trong đội, cái kiểu này của hắn không khiến người khác phản cảm mới lạ à! Quay đầu, quả nhiên Sứ giả Thượng đế cũng nhíu mày, cũng may Thanh Phong chỉ nhẹ cười, bâng qươ mà áp chế tay của Sứ giả: “Mọi người trước tiên hãy nói về khả năng bản thân đi, rồi mới quyết định phân công!”

Nói thật là trong lòng Diên Vỹ rất tín nhiệm Thanh Phong, dù sao đi chung với anh một thời gian, biết rõ anh rất biết tính toán và là người động não giỏi, luôn áp dụng tốt nhất những ưu thế mình có, nhưng mà hiện nay mình đang trong đội của Suất tuyệt, cũng không nói được gì nhiều, chỉ có thể chuyển lời xin lỗi qua ánh mắt mà thôi.

Trong đội có ba chiến sĩ: Củ hành cấp 28, Sứ giả cấp 29

Đạo sĩ có Suất tuyệt cấp 31, Củ cải cấp 28

Ám tập là Thanh Phong tiếu thiên hạ cấp 30

Nhạc sĩ là Linh Lung cấp 27

Cung thủ: Đạp huyết cấp 29, Lưu Vân cấp 28

Thiên sư: Diên Vĩ cấp 24

Dị môn: Kỵ binh cấp 29

Nhìn kiểu gì cũng là một đội rất mạnh nha, trừ Diên Vỹ thì cấp bậc những người khác đều cao, hơn nữa Suất tuyệt và Thanh Phong đứng thứ nhất và thứ ba trong bảng xếp hạng.

Nhưng mà “Thiên sư ít quá, chỉ có mình Diên Vỹ, lại chỉ có cấp 24, Tiểu Yêu, ngươi nhớ cấp thêm cho nàng cái sinh tử chuyển dời đi.” Đồng chí Tiểu Suất nhíu nhíu mày, trong một đội người không được chết chính là thiên sư, cũng may nhạc sĩ có một kỹ năng đặc biệt là “Sinh tử chuyển dời”, có thể đem tử vong của đồng đội chuyển qua người mình, như vậy Diên Vỹ xem như có hai cái mạng.

Linh Lung bĩu môi đáp ứng, lúc này nếu không nguyện ý cũng phải phục tùng đại cục thôi.

“Quái là thuộc tính mộc, kim khắc mộc, có Sứ giả Thượng đế có vũ khí có tính kim, và Lưu Vân, các ngươi là chủ lực công kích nhất, ta cùng với chức nghiệp che dấu của Thanh Phong đều là công kích rất cao, cũng là một phần chủ công, những người khác phối hợp, đợi tới thời điểm đánh quái đều nghe ta chỉ huy.”

Diên Vỹ nhíu mày, ngắt lời, thật cẩn thận nói: “Tới lúc đánh có nên để Thanh Phong chỉ huy không, anh ấy có thuật điều tra, có thề thấy huyết lượng của boss.” Trong game qui định, khi đánh boss, ngươi sẽ không nhìn thấy lượng máu của nó, trừ phi có cái thuật điều tra kia.

Suất tuyệt thiên hạ không thèm giận hờn, liếc nhìn nàng một cái, sắc mặt cũng khó coi nói: “Cám ơn, cái đó ta cũng có.”

Thanh Phong nhìn Diên Vỹ một cái thật ấm áp và trấn an rồi nói “Cứ vậy đi, mọi người đều nghe Suất tuyệt chỉ huy!” Lời này đương nhiên là nói cho bọn Kỵ binh nghe, hiện tại không phải lúc tranh chấp.

Diên Vỹ thực ra chẳng hơi đâu đi đá khối sắt này, nhưng vốn đâu có biết Suất tuyệt cũng có kỹ năng kia, nên thấy hơi xấu hổ. Thanh Phong nhường nhịn, cho nàng chút thể diện, làm cho nàng thoải mái, nhìn anh mỉm cười. Bình thường tên này khi ở chung hay làm nàng tức tới động chân động tay, nhưng trước mặt người khác rất biết nhịn nàng, còn giúp nàng a, cảm tình dành cho Thanh Phong đồng chí lập tức dâng từ từ lên.

Lưu Vân thờ ơ nghĩ: Tên Thanh Phong này không đơn giản nha!

Thái độ tự nhiên hào phóng không nói, hơn nữa biết tiến biết lùi, co được dãn được, cứ thấy vừa rồi giao phong, ra vẻ là anh rút lui, thực ra là Tiểu Suất thua về phong độ!

Hơn nữa, Diên Vỹ tính tình vốn lãnh đạm, năm đó khi cùng mình, tình cảm tới lúc nồng ấm nhất đi nữa thì hai người lúc ở gần nhau cũng thản nhiên ôn hòa. Nhìn như hiện tại, nàng cùng Thanh Phong nói chuyện luôn luôn nói ra những câu ăn ý tự nhiên, căn bản không cho người khác xen vào, bộ dáng đó làm hắn vừa chua xót vừa không nhịn được phát oán: Diên Vỹ, chẳng lẽ 7 năm của chúng ta, còn không bằng một người bạn ảo trong game ư?

Diên Vỹ không nghĩ nhiều như vậy, trong đội có mình nàng là thiên sư có thể chữa trị, áp lực rất lớn, tất cả tâm tư của nàng đều đang đặt trên người boss cả rồi.

 

15 responses to “Thanh Phong tiếu Diên Vỹ – Chap 34

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s