Mẹ ngốc – Chap 26.1

“Anh đối với nàng ta thật có tự tin à”

Bùi Linh vừa mới nghiêm túc lúc nãy bây giờ vẻ mặt hòa ái tươi cười nhìn Phương Đông Dạ. Cô vốn là em khóa dưới của Phương Đông Dạ, có thể nói là người thân nhất hiện nay ở đây.

Phương Đông Dạ trời sinh tính lạnh, không có quá nồng nhiệt với ai, kể cả người anh quan tâm, cho nên hôm nay chứng kiến vẻ mặt đơn thuần, ngây thơ hạnh phúc, Bùi Linh từ đáy lòng thấy rất cao hứng.

“Tiểu Bùi, ta chỉ không muốn nàng chợt hiện chợt mất.”

Phương Đông Dạ nghe ra ý tứ của Bùi Linh, vốn dĩ có đợt tuyển thứ hai, nàng theo công sự mà làm sẽ tuyển Vô Ưu, Bùi Linh đối với Vô Ưu tốt khẳng định làm cho anh cao hứng nhưng cũng như lời anh nói, anh thật sự không nghĩ tỏ lộ gì ra ngoài, bởi vì kế hoạch tốt tới đâu nhưng đối mặt với Vô Ưu tiểu mơ hồ kia cũng phá lệ thành không đáng tin.

Bùi Linh cười nịnh nói: “Được, giờ em mang bọn họ lại đây.”

Tức chết đi được!

Sáng sớm đã gặp một đám người giả đứng đắn!

Không khí trong phòng hội nghị thoáng cái đông lại, mà Vô Ưu nhìn đám phụ nữ luôn khinh thường liếc nàng này, tức không để đâu cho hết.

“Có chuyện thì nói, hai tròng mắt không mở ra mà nhìn, xấu cho chết!” Có chuyện không nói ra đó là ngược đãi chính mình, cho nên tình hình chiến đấu mới tạm lắng thoáng cái có mùi khói khơi lại chiến tranh.

Cạch!

“Mọi người giữ im lặng, sau đó từng người theo tôi đi gặp tổng tài. Người đầu tiên!”

Bùi Linh đúng lúc đi vào, coi như dẹp loạn luôn lửa chiến tranh.

“Được”

Cô nàng bị Bùi Linh chỉ chính là người mới phát biểu nhân danh chính nghĩa lúc nãy, giờ này cô ta bắt đầu cười quyến rũ nhìn Bùi Linh, nụ cười ác tâm làm người khác nổi da gà, có chỗ nào giống khinh thường công việc này hả? Phải là phi thường muốn thì có.

Nghĩ lại cũng dễ hiểu, bây giờ những người tốt nghiệp năm năm rồi, kinh nghiệm chưa có, đi chỗ nào tìm công việc tiền lương 10 vạn? Cho dù thật sự làm tình nhân, các nàng đều 30 rồi, thân cao 1m6, không phải già nhưng có chỗ nào so được với cô gái trẻ 20?

Tình nhân!

Mặc dù những người này tỏ vẻ khinh thường, nhưng bọn họ muốn làm tình nhân còn chưa đủ tư cách, đối với Vô Ưu, có thể làm tình nhân đều là những phụ nữ rất giỏi, ít nhất nàng làm không được.

Chờ đợi, chờ đợi, trừ Vô Ưu ra mọi người ai cũng khẩn trương, hình như là chính các nàng đang phỏng vấn ấy, cả đám người nhìn chằm chằm cánh cửa, bộ dáng muốn xuyên thủng nó, nhưng mà, thật may không để bọn họ chờ lâu, 15 phút sau cô nàng kia đã quay lại.

“Thế nào? Thế nào?”

“Nói mau, có phải hay không vừa già vừa xấu?”

“Có phải lão 80 già khọm không?”

 

17 responses to “Mẹ ngốc – Chap 26.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s