Thanh Phong – Chap 46

Thành chủ thành Lạc Dương là một nam nhân trung nhiên họ Phạm, hào hoa phong nhã, nghe thấy bọn họ tới tiếp nhiệm vụ, khuôn mặt liền u sầu nói: “Ta thất lạc mất con dấu, dùng cho các văn điệp thông quan, các ngươi có thể giúp ta tìm về không?”

Các gọi là văn điệp thông quan, chính là giấy thông hành trong game, nếu mãn 30 cấp mà không có giấy thông hành sẽ không thể từ thành Lạc Dương truyền tống đến địa phương khác, cho nên, nhiệm vụ đầu mối chính cấp 25 là cái ai cũng phải làm.

Bởi vì đã có rất nhiều người lên 25 cấp làm nhiệm vụ này nên toàn bộ quá trình làm nhiệm vụ thế nào sớm đã được lưu truyền rộng rãi, Diên Vỹ sau khi tiếp nhiệm vụ từ Phạm đại nhân, liền lập tức đi hỏi một binh lính gác đêm. Theo như binh lính đó kể lại thì lúc đi tìm cướp đã vô ý làm rơi mất vũ khí.

Sau đó lại đem vũ khí giao cho người chế tạo binh khí, sau đó người chế tạo sẽ nói cho biết vũ khí đó nằm ở Phi Long trại góc phía đông thành Lạc Dương, bởi vì bọn họ vừa tìm không lâu thì hắn đã làm một mớ vũ khí rồi.

Những nhiệm vụ trước đó đều đơn giản, chẳng qua là chạy tới chạy lui, nhưng vận khí của bọn Diên vỹ thật tốt, lúc đi hỏi người chế tạo binh khí lại nhận được một nhiệm vụ che dấu. Hóa ra, khi bọn họ đang hỏi Thiết sư phụ chế tạo binh khí, Yên lặng võ hồn chạy vào trong tiệm xem vũ khí. Mấy người hỏi xong liền vội vàng đi luôn, tính đi thẳng tới Phi Long trại, đi được một hồi mới phát hiện kì kì, hình như trong đội thiếu một người. Cả đám giật mình, hình như đã bỏ quên Yên Lặng võ hồn ở trong tiệm binh khí rồi.

Mọi người lại nhanh chóng chạy ngược về, phát hiện Thiết sư phụ đang thở dài, bên cạnh có một đại nương đang khóc rống, đồng chí Võ hồn bên cạnh đang luống cuống tay chân khuyên giải an ủi.

Hỏi rõ ràng xong mới biết được, hóa ra đây là nhiệm vụ che dấu, con gái của đại nương tên là Sắc Điệp, xinh đẹp tuyệt vời nên bị Phi Long trại chủ cướp đi làm áp trại phu nhân!

Mọi người đương nhiên không do dự gì nhận ngay, dù sao cũng thuận đường, huống chi nhiệm vụ che dấu thưởng cho rất hậu nha!

Góc phía đông Lạc Dương, Phi Long trại, trong trại có một tòa nhà nhỏ, bốn phía hàng rào gỗ vây quanh, cửa lớn giăng cờ đỏ giương nanh múa vuốt, bên trên viết mấy chữ to “Phi Long Trại”

Quái vật ở đây phân thành ba tầng, trong phòng một tầng, phòng ngoài một tầng, trong trại một tầng, trại chủ đứng ở phòng trong cùng.

Bọn họ núp trong bụi cỏ nhìn quanh một vòng, cùng nhau thương lượng đối sách: “Quái nhiều nha, đánh hết tầng này tầng kia chắc cũng tốn thời gian đây!” lời nói lười biếng như vậy, chính là phát ra từ miệng thành viên mới Ô vuông.

Mọi người toát mồ hôi “Đánh quái, kinh nghiệm không phải từ đó mà ra sao!” cô nương này lười như vậy, không hiểu làm soa mà luyện được cấp bậc cao dữ.

Nhưng mà toàn là quái cấp 25, công kích cũng không cao, chỉ có phòng ngự là cao, thuộc loại quái tốn thời gian, kinh nghiệm cũng chả được nhiều, cứ đánh từng tầng một thiệt đúng là mất thời gian thật.

Kiều Kiều suy nghĩ, hỏi Ô vuông: “Em có ý kiến gì không?” Tuy nhìn nó lười nhác, nhưng ánh mắt linh động, không chừng có sáng kiến gì đó!

Ô vuông hươ hươ bọc nhỏ, lấy ra một lọ nước màu đen: “Bình này tên là Phiêu hồn hương, là khí làm mê man, chỉ cần quái ngửi trúng đều mất đi năng lực hoạt động trong ba phút, đương nhiên phạm vi áp dụng không cao, chỉ cho quái thường, nếu là quái cấp cao hoặc quái tinh anh thì tự động mất hiệu lực.”

Mất năng lực hoạt động trong ba phút?

Nghe quá cường đại đi!

Mọi người nghe xong, hai mắt đều chằm chằm nhìn cái bình thuốc bé xíu, Tiểu Thảo thèm thuồng: “Ô vuông, ngươi là bạn xấu, có dược tốt vậy mà không cho ta.” Hừ hừ, có nó, chẳng phải là có thể tự do hành tẩu sao.

“Mơ đi.” Ô vuông tức giận dí trán Tiểu Thảo: “Dược này tài liệu rất khó tìm, ta tìm rất lâu mới luyện được, trước giờ mới dùng cho hôm nay thôi.”

“tốt lắm, mọi người giơ tay biểu quyết, có nên không dùng cách này để xông lên?” Kiều Kiều vỗ tay hỏi.

Xẹt! Mọi người không chút do dự nhất loạt giơ tay!

Chẹp, xem ra ai cũng là đồ lười!

Có dược của Ô vuông trợ giúp, mọi người thuận lợi xông qua đàn đàn lũ lũ quái. Cứ hễ mê dược phủ tới đâu, chỉ thấy quái nơi đó đều như tượng điêu khắc, không nhúc nhích gì, cả đám liền cứ thế thoải mái đi qua.

Cứ thế thuận lợi đi được tới phòng trong cùng, vừa thấy, thật đáng giận, tên trại chủ to cao thô thiển đang trình diễn tiết mục đùa giỡn mỹ nữ, người đẹp khóc lóc thương tâm kia chắc chắn là con gái của đại nương bị cướp đi.

Bộ dáng dâm đãng vô sỉ, tuy rằng trong game nhưng cũng khiến cho mọi người phẫn nộ, cả đám người liền lập tức vây công trại chủ.

Vì bị bất ngờ không trở tay kịp, trại chủ hoàn toàn không phòng bị đã bị Kiều Kiều và Ô vuông thay nhau khống chế, kỹ năng khống chế của hai nhạc sĩ thay phiên nhau sử dụng, những người khác đều là công kích xa, chỉ có Võ hồn là công kích gần, có vẻ buồn bực vì không tiến lên đánh được, chỉ có thể rút phi tiêu đã chuẩn bị từ trước đó, trên mặt đều đã xoa độc, trực tiếp lấy trại chủ làm bảng luyện tập.

Nhờ có Thanh Phong chỉ điểm nên lúc mọi người đánh trại chủ đều công kích thẳng vào nhược điểm của hắn, độc dược tung ra liên tục, trại chủ máu rơi lệ đổ thảm thiết, cả trận đánh rất là thoải mái, chưa đến nửa giờ, trại chủ ôm ngực, ai da một tiếng rồi ngã xuống.

Bởi vì đây là quái của nhiệm vụ cho nên không cần lục hắn làm gì, tự hắn tuôn ra một con dấu.

Kiều Kiều nhặt lên, liền nghe hệ thống thông báo: Chúc mừng người chơi Kiều Kiều lãnh đạo đội ngũ đánh thắng trại chủ, đoạt lại con dấu, mời hồi thành lãnh thưởng.

Đều cùng chung nhiệm vụ, những người khác cũng nghe được, ai nấy đều sung sướng, đã nha, nghe nói mấy người trước làm nhiệm vụ này đều tốn hai ngày, không ngờ bọn họ giải quyết lẹ vậy.

Người đẹp được cứu lúc nãy cũng ôn nhu đến nói lời cảm ơn: “Đa tạ các vị cứu giúp, tiểu nữ vô cùng cảm kích” Lời của nàng vừa nói ra lại nghe hệ thống vang lên thanh âm tuyệt vời: “Chúc mừng Kiều Kiều lãnh đạo đội ngũ, hoàn thành nhiệm vụ che dấu Cứu thoát Sắc Điệp bị bắt.”

Tuy rằng là một nhiệm vụ nhỏ nhưng hễ dính hai chữ “che dấu” là phần thưởng liền phong phú, Kiều Kiều vốn đã quá nửa kinh nghiệm, thăng luôn một cấp lên 26. Những người khác điểm kinh nghiệm cũng dâng lên hơn nửa. Diên Vỹ nhìn dây kinh nghiệm của mình, lại thêm 10% lại có thể thăng cấp, nhiệm vụ che dấu, ngoài kinh nghiệm còn được thưởng 200 kim tệ, 500 danh vọng.

Mọi người nhanh chóng dùng truyền tống phù quay lại Lạc Dương, khẩn cấp đi giao nhiệm vụ cho Phạm đại nhân.

Nhiệm vụ này thắng được rất nhiều kinh nghiệm, mỗi người đều trực tiếp thăng 2 cấp. hiện tại Diên Vỹ là 29 cấp 65% kinh nghiệm, Kiều Kiều và Tiểu Thảo đều cấp 28, những người khác cấp 27, với cấp bậc này trong game mặc dù không phải rất cao, nhưng cũng nằm trong phạm vi cao thủ a.

Sau khi kết thúc nhiệm vụ, mọi người đến khách sạn ăn uống no say, Tiểu Tuyết rất vui, ăn tới tròn căng bụng, dù sao không có nhiều tiền, Diên Vỹ ít khi đi ăn tiệm, mấy cô nàng đều rất yêu quý nó, có gì ngon đều dành cho nó, làm cho mấy nam nhân tủi thân: không ngờ làm nam nhân còn không bằng làm hồ ly.

Thanh Phong nghe nói Diên Vỹ đã cấp 29 rất cao hứng, liền phát tin đến chúc mừng: “Diên Vỹ đồng chí rất giỏi nha, nhanh như vậy đã lên cấp 29, sắp đuổi kịp ta rồi, sau này sẽ mở đại tiệc chào đón nàng tới.”

Diên Vỹ cười đáp: “Một buổi tiệc sao đủ, nếu ta đến ngươi phải ba ngày thết tiệc nhỏ, năm ngày làm tiệc to.”

Thanh Phong cười rộ: ‘Haha. Được a. hiện giờ ta đang cùng cá mập lướt nước, nàng nhanh mà qua, ta cho nàng ăn vi cá.”

Cùng cá mập lướt nước?

Diên Vỹ hết hồn, đồng chí Thanh Phong quả nhiên dũng mãnh!!!

 

41 responses to “Thanh Phong – Chap 46

  1. Ai nha~lại có chap mới~:”> iu nàng ghê~:X chương này Phong kk đáng yêu vật a~hùi ta đọc QT mà cười mém té ghế~:))))) chả ai như chàng lại có thú vui tao nhã lướt nước cùng cá mập, chết cười~=)))))
    P.S : Cho ta góp ý tí hen~:P ta thấy mí cái nickname trong truyện nên viết hoa hết thì hay hơn a~vì dù sao nó cũng là nick~nếu để trộn lẫn trong câu thành ra hơi…kì~:”> đó là theo ý ta vầy thui~vì thực ra sửa lại cũng khá mất công hehe~nhưng hok nói ra ta cứ vướng bận~:”> dù sao cũng rất iu bản edit của nàng a~muazzz~:*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s