Thanh Phong – Chap 54

Cái này bù cho hôm qua nhé, tối nay ta cố post thêm chương nữa, nhưng sẽ rất khuya ah

Sau hai ngày trong game, Diên Vỹ thuận lợi lên tới cấp 30.

Sau một đạo bạch quang, hệ thống lập tức truyền tin đến.

Leng keng: chúc mừng người chơi Tiếu Diên Vĩ là người thứ 34687 đạt tới cấp 30, con đường giang hồ đã bước đi những bước đầu tiên.

Leng keng: bản đồ Hải Thành đã mở cho người chơi Tiếu Diên Vỹ, bạn có thể tới sứ giả của thành Lạc Dương, mua vé tàu đi Hải Thành.

Leng keng: Kim khâu của bạn đã tiến hóa xong.

Ak, người thứ 34687, nàng vốn tưởng là mình thăng cấp khá là nhanh, không dè lại đứng xa như vậy, xem ra người luyện cấp điên cuồng cũng không ít!

Cái tin thứ ba sau hai cái tin kia quả thực làm nàng vừa mừng vừa sợ, cái kim khâu này là hồi còn ở tân thủ thôn đại nương cho, từ lúc đó tới giờ vẫn kêu là đang ở trạng thái tiến hóa, không làm gì được. thời gian qua lâu nàng cũng quên mất chuyện này rồi, không nghĩ tới bây giờ tự nhiên tiến hóa xong.

Tiểu hồ ly biết chuyện kim khâu, hai mắt phát sáng, dùng móng vuốt giật nhẹ ống tay áo chủ nhân: “Mau xem, là kim khí đó, sau khi tiến hóa nhất định rất lợi hại.” Nó vẫn cảm thấy lực công kích của Diên Vỹ thấp, nếu có một cái kim khí thì có thể khá hơn rồi.

Diên Vỹ lấy cái kim khâu trong túi ra, lúc đầu cái kim này ngắn mà đục, màu sắc ảm đạm, bây giờ lấy ra lại thấy nó vẫn nhỏ, vẫn ngắn, nhưng màu sắc lại hóa thành màu nửa trong suốt.

Rất thần kì, Diên Vĩ nhanh chóng xem xét thuộc tính.

Kim khâu:

Kim khí có thể tiến hóa.

Trước mắt: trạng thái tiến hóa cấp 1.

Công kích trụ cột: 500

Công kích phụ gia: +50 (trị số này tăng lên tùy theo cấp bậc của người chơi, mỗi lần thăng 1 cấp thì cộng thêm vào 50 điểm)

Thuộc tính công kích: Hỏa thuộc tính +10

Thuộc tính công kích: Thủy thuộc tính +10

Giá trị may mắn: +3

Huyết thượng hạn: tăng 10%

Kỹ năng phóng thích tốc độ: tăng 10%

Kỹ năng đặc thù một (đã kích hoạt): căn cứ theo chức nghiệp của ngoạn gia, biến ảo thành vũ khí thích hợp tương ứng.

Thuộc tính che dấu 1: chưa kích hoạt.

Thuộc tính che dấu 2: chưa kích hoạt.

Thuộc tính che dấu 3: chưa kích hoạt.

Kỹ năng đặc thù hai: chưa kích hoạt.

Diên Vỹ nhìn tới trợn mắt há mồm, bỏ qua mấy cái thuộc tính a b c gì đó, chỉ cần lực công kích thôi cũng đủ gây chấn động. trước khi online, còn nghe Thanh Phong kể, anh làm nhiệm vụ của chức nghiệp che dấu cấp 35, lấy được Ma Diễm Đao, là ngân khí tiến hóa được, theo cấp 36 của anh lúc đó thì giá trị công kích là 475 điểm, nàng tuy rằng cấp bậc không cao, lực công kích của vũ khí lại còn cao hơn người ta 75 điểm, đúng là kim khí, siêu phàm!

Kiều Kiều và mọi người thấy Diên Vĩ trợn mắt há mồm đều tò mò đến ngó, Diên Vỹ đem thuộc tính và trạng thái kim khâu cho mọi người xem, lập tức cả đội tiến vào trạng thái hóa thạch!

Thật sự rất chấn động!

Theo tiến độ trò chơi và bản thăm dò người chơi, ngân khí cũng đã kha khá, không ngờ trong tay Diên Vỹ cũng có một cái.

Kiều Kiều hồi phục lại tinh thần đầu tiên, bình tĩnh nói: “Diên Vỹ, ngươi có ẩn danh tính chưa vậy?”

Diên Vỹ gật gật đầu, có câu: “Thất phu vô tội, hoài bích có tội”, trong game thưởng trang bị cũng có nhiều chuyện thị phi, lúc trước lấy được kim khâu nàng đã ẩn danh rồi.

Hoàn hảo! Kiều Kiều thở nhẹ ra, mở bảng xếp hạng vũ khí ra xem. Trước đó kim khâu của Diên Vỹ bị kẹt trong trạng thái tiến hóa nên không lọt vào bảng, nhưng hiện giờ kích hoạt rồi thì chắc chắn phải có mặt.

Quả nhiên, mở ra thì thấy, xếp hạng nhất là kim khâu.

Thứ hai là Thanh Phong Ma Diễm Đao.

Thứ ba là Huyết Thiên Cầm.

Uhm, dù sao 10 vũ khí hạng nhất đều ẩn danh rồi, tránh rước lấy phiền toái, nhưng kim khâu xuất hiện cũng làm game dấy lên sóng to gió lớn.

Trên thế giới, lời nhắn người chơi để lại tăng vọt, chen chúc nhau mà nảy ra thêm câu mới.

Diên Vỹ im lặng ngồi xem:

Người chơi Ông Trời: Ông Trời ơi! Còn không để cho người ta sống, ta còn đang cầm vũ khí bạch bản nè, người ta đã được kim khí này kia rồi, Ông Trời, ta không sống nữa, 555555

Người chơi Heo Nhỏ Ngốc Ngếch: Kim khí kim khí, mình cũng muốn kim khí, hệ thống đại thần ơi, ngài cho ta kim khí đi, cỡ nào ta cũng cam tâm tình nguyện nha.

Người chơi Gian Thương Đệ Nhất: Thu mua kim khí, giá thương lượng; thu mua kim khí, giá thương lượng; thu mua kim khí, …

Người chơi Long Bá Nhất Phương: Hắc, người có kim khí mau giao ra đây, nếu không Long Bá gia tộc của ta sẽ dốc toàn lực truy nã ngươi.

Ak, đúng là thiên hạ rộng lớn, cái gì cũng có, Diên Vỹ hết cả hồn, ngay cả uy hiếp đe dọa cũng nói ra nữa. Đương nhiên, cũng có người đoán người sở hữu kim khí có thể chính là đại thần đứng đầu bảng: Thanh Phong Tiếu Thiên Hạ, chứ không sao hắn lại thăng cấp nhanh như vậy!

Dù sao trong game người chơi làm ầm ĩ cả lên, Diên Vỹ tắt luôn kênh thế giới, nhắm mắt làm ngơ. Dù sao nàng không phải danh nhân, cũng chả lọt vào bảng xếp hạng, người ta cũng chả đoán ra là nàng đâu.

Hộp thư thoại vang lên, ai dà, là Thanh Phong Đại Thần.

Câu đầu tiên nói ra là: Diên Vỹ, em hại anh rồi!

Hóa ra sau cơn ầm ĩ náo loạn, rất nhiều nhiều nhắn tin cho anh, hỏi kim khí có phải hay không nằm trong tay ngươi, khiến anh ngơ ngác không hiểu gì, mãi sau mới nhớ ra, hình như trước đây Diên Vỹ có nói qua, nàng có một cái kim khí đang trong thời kì tiến hóa.

Diên Vĩ bật cười: “Ta cũng không ngờ nhà, đều nói người sợ nổi danh heo sợ thịt, xem ra lời này không sai.“

“Dù sao em nên cẩn thận một chút, đừng dễ dàng nói cho người khác biết kim khí do em giữ.“

“Biết rồi“ Nàng ở trong game rất ít tiếp xúc với người khác, ngoại trừ Thanh Phong và mấy người Kiều Kiều, đều là bạn bè đáng tin cậy. “Ah, ta đã được cấp 30 rồi, chờ đội của ta cũng lên cấp 30 hết sẽ cùng nhau kéo tới Hải Thành, bọn họ đều muốn gặp mặt cám ơn ngươi.“

Bọn Kiều Kiều ở bên cạnh dỏng tai nghe lén, thậm thụt cười trộm. Xem hai người này tự nhiên thân thiết như vậy, chắc chắn có gian tình, không ngờ là chuyện cổ tích tình yêu của Đại Thần đứng đầu bảng lại xảy ra ngay cạnh bọn họ, đúng là không thiếu gì chuyện hay để xem. Nhưng mà Diên Vũ xem ra có điểm ngốc nha, không phát giác ra người ta có ý với mình à? Hắc hắc, chờ tới Hải Thành bọn họ chắc phải ra tay giúp mới được!!

Tắt hộp thoại, Diên Vỹ vừa quay đầu thấy mấy người châu đầu ghé tai, vẻ mặt nửa cười nửa không, khỏi phái nói, chắc lại tưởng tượng nàng và Thanh Phong có yy gì rồi.

Ban đầu nàng còn nghĩ muốn giải thích, có điều lâu ngày thành quen, dù sao càng cố giải thích càng không xong. Mặc kệ bọn họ nhàn rỗi nhàm chán gây chuyện đi, nàng xuất ra kim khâu, định thử nghiệm một chút. Có thể biến thành vũ khí dựa theo chức nghiệp, như vậy không phải là có thể biến hóa theo hình dáng mình yêu thích sao?

 

16 responses to “Thanh Phong – Chap 54

 1. Hay quá đi hay quá đi!
  Công nhận là Diên Vỹ may mắn thật đấy, đã được tiểu hồ ly rồi bây h lại thêm kim khâu!! Í, ta nói sai rồi, đã được Thanh Phong đại thần lại còn được thêm 2 thứ kia. Ta thèm a!
  Không biết có thức nổi để rình chap sau nhà nàng k nữa!!
  *Háo hức* *Háo hức*
  Mà nàng vẫn đau đầu à? Thực ra như thế thì k nên thức khuya đâu.
  (Ta mâu thuẫn quá, vừa muốn có chap mới vừa muốn nàng jjsk, haizz!!)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s