Thanh Phong – Chap 79.2

Diên Vỹ cứng họng, nàng còn có thể nói cái gì đây, mấy tên nhóc này đem nhiệm vụ của nàng ra làm trò đùa a! Diên Vĩ thở dài: “Quên đi quên đi, dù sao chỉ cần giúp ta hoàn thành nhiệm vụ là tốt rồi.”

Mặc kệ mấy đứa ham chơi này, chung quy chúng nó cũng chỉ muốn giúp mình thôi. Nếu không có Tiểu Tuyết kêu Tiểu Hoa Xác tới nằm vùng thì còn lâu cái con rùa ngàn năm này mới chịu ngoan ngoãn tiết lộ nhiều tin tức như vậy. Hơn nữa cũng may Bồng Lai tiên y lại là người thân của Tiểu Tuyết. Lúc vị tiên y này trở lại nguyên hình, Diên Vĩ mới biết hóa ra là một con hồ ly tiên.

Nếu là người trong một nhà, tiên y có thể hóa thành người, vậy Tiểu Tuyết cũng có thể rồi, hai mắt phát sáng, Diên Vĩ nhìn chằm chằm Tiểu Tuyết: “Tiểu Tuyết, ngươi cũng có thể biến thành người đúng không?” Nghe đồn những sủng vật có thể biến thành người đều rất mạnh nha.

Tiểu Tuyết hừ mũi: “Có thể, nhưng phải xem biểu hiện của ngươi, phải tới lúc cả hai chúng ta lên tới cấp 80” Thiệt là buồn, chủ nhân nhà mình cái gì cũng tốt, chỉ mỗi tội không thích thăng cấp.

Cấp 80, gì mà xa xôi quá đi! Diên Vĩ chột dạ nháy mắt, nhìn sang lão tiên y, ngượng ngùng đánh trống lảng: “Có thể bắt đầu trị liệu cho tiểu công chúa chưa? Chúng ta chỉ có thời gian ba ngày thôi.”

Vị tiên y danh tiếng lừng lẫy Bồng Lai, cũng là ông của Tiểu Tuyết, cười tủm tỉm nhận vỏ sò nàng đưa qua: “Được thôi.”

Lúc mở vỏ sò ra, công chúa san hô bé nhỏ bên trong quả thực quá đáng yêu, ngay cả Tiểu Tuyết, Tiểu Hoa Xác, Kì Mặc đều vây lại xem, bắt đầu tán loạn cả lên.

Tiểu Tuyết giơ móng vuốt khẽ nhấc chăn lên nhìn trộm: “Chậc chậc, đây chính là cô con gái của san hô tiên yêu vương ư?”

Tiểu Hoa Xác lúc lắc đầu: “Ừ, ta nghe bà chị già nhà ta nói, san hô tiên yêu vương khi còn trẻ phải nói là nhan sắc làm điên đảo chúng sinh, không biết bao nhiêu tiểu yêu mê mẩn, không ngờ cuối cùng lại phải lòng con người.”

Đồng chí Kì Mặc không có hứng thú làm bà tám, không có quyền lên tiếng, chỉ trầm lặng: “…”

Tiểu Tuyết khinh thường nói: “Đừng có bịa nha, hồ san hô làm như muốn vào là vào được ấy? Làm gì có được mấy yêu tinh nhìn thấy nàng ta?”

Tiểu Hoa Xác bất mãn: “Có nhiều người thấy chứ, mà ngươi không biết câu tiếng lành đồn xa hả?”

“Dừng, chữa bệnh trước đi đã.” Chậc, không ngờ sủng vật mà cũng hóng chuyện quá đi.

Chỉ vào miếng che mắt đang phủ lên đôi mắt của Tiểu Thưa Dạ, tiên y tò mò hỏi: “Sao lại thế này, không động đến ư?”

“Không cần, không ảnh hưởng mà, cứ để che vậy đi.” Tiên yêu vương sợ con lúc tỉnh dậy nhìn thấy người khác, đặc biệt chuẩn bị miếng che mắt riêng, đúng là dụng tâm. Nhưng cũng thật kì quặc, nhẽ nào ánh mắt của công chúa đáng yêu này lại có lực sát thương lớn như quỷ Melissa gì gì đó.

Dựa theo lời Bồng Lai tiên y, cách chữa cho tiểu công chúa rất đơn giản, nó đồng thời có được linh khí của ba nguồn nhân, tiên, yêu, ba loại linh khí này trước giờ chưa thống nhất được với nhau, bây giờ chỉ cẩn làm cho ba loại linh khí dung hợp lại là tiểu công chúa có thể an toàn. Bồng Lai tiên cảnh vừa hay có hồ nước tiên, có thể dung hợp linh khí.

Bọn họ bèn đem Thưa Dạ vào ngâm trong hồ nước tiên, Bồng Lai tiên y nói chỉ cần qua một ngày là có thể khỏi hẳn. Sắp xếp ổn thỏa cho tiểu công chúa xong, Diên Vĩ lại bị kéo đi giúp Tiểu Tuyết tiến hóa. Sủng vật của mình có thể biến hóa, nghĩa là thực lực của nó cao hơn một bậc, đương nhiên là chuyện tốt.

Muốn giúp Tiểu Tuyết tiến hóa cũng đơn giản, Bồng Lai tiên y cho nó ăn linh đan, lại kết hợp dùng hỗn hợp nước tiên pha với máu của chủ nhân, sau đó cho Tiểu Tuyết ngâm mình trong hồ nước tiên, như vậy qua một ngày cũng thành công rồi.

Một ngày trong game cũng không dài lắm, nhưng cũng không ngắn. diên Vĩ và Thanh Phong đều lười logout, vì thế một người thì đi dạo xem tiên cảnh, một người bị Bồng Lai tiên y kéo đi chơi cờ nói chuyện phiếm. Thanh Phong tự nhiên là người bị kéo đi chơi cờ, lúc trở về mặt mũi anh tươi rói, hồng hào, trái lại mặt Bồng Lai tiên y thì đau khổ nhăn nhó. Diên Vĩ lén kéo Tiểu Hoa Xác qua hỏi, hóa ra Thanh Phong đề nghị chơi cờ có thưởng, lão nhân tự nhận khả năng chơi cờ siêu việt, không xem tên nhóc kia ra gì, vô cùng sảng khoái đáp ứng, còn lấy ra bao nhiêu thứ tốt đặt cược.

“Vậy kết quả thế nào?”

Tiểu Hoa Xác mặt mũi rõ là cũng đang tức giận: “Năm trận đại bại, ra về tay trắng.”

Diên Vĩ bội phục: “Thảm ghê nhỉ.”

Sau đó lại vui vẻ chạy lại bên Thanh Phong, tủm tỉm: “Chúc mừng chúc mừng, thu được cái gì tốt thế?”

Thanh Phong mỉm cười: “Anh là Đường Lang, còn em là Hoàng Tước nha.”

 

14 responses to “Thanh Phong – Chap 79.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s